Khuyến mại mùa hè 10% OFF Một số dòng sản phẩm * Thời gian giới hạn.

Giới thiệu xe nâng hàng Helli

Giới thiệu xe nâng hàng Helli

XE NÂNG HÀNG HELI – XE NÂNG HÀNG TRUNG QUỐC

 Sản phẩm xe nâng hàng tốt nhất Trung Quốc – Xe nâng HELI:

  • Năm 1958: Anhui HELI đã bắt đầu sản xuất ra chiếc xe nâng hàng Trung Quốc đầu tiên.
  • Năm 1991: Sản lượng xe nâng hàng bán ra lớn nhất Trung Quốc liên tiếp 25 năm tính đến năm 2016.
  • Năm 2010: Đứng trong TOP 10 nhà bán xe nâng hàng với sản lượng bán ra trên thế giới.
  • Năm 2013: Bình Minh là nhà cung cấp độc quyền xe nâng hàng HELi tại thị trường Việt Nam.
  • Năm 2016: Số lượng xe nâng Trung Quốc Heli được bán ra đạt TOP 4 nhà phân phối xe nâng hàng cả nước.

 Xe nâng hàng Heli mẫu mã đa dạng – Giá rẻ – Chất lượng – Uy tín:

Xe nâng HELI động cơ Nhật Bản: Quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng hàng đáp ứng các tiêu chí: Xe mới – Giá rẻ – Động cơ chất lượng – Tiết kiệm nhiên liệu. Trên xe nâng hàng trung quốc – Dòng xe nâng Heli được trang bị những chiếc động cơ tốt nhất đến từ Nhật Bản là Isuzu C240 trang bị cho xe có tải trọng nâng 2-3 Tấn, Động cơ ISUZU 4JG2 trang bị co xe có tải trọng nâng 3.5 Tấn, Động cơ Mitsubishi S6S lắp trên xe nâng hàng có sức nâng 4-5 Tấn và Động cơ Isuzu 6BG1 được sử dụng cho xe có tải trọng lớn từ 5-10 Tấn. Đó là những sản phẩm dễ thay thế, phụ tùng có sẵn và chính hãng HELI.

Xe nâng Heli động cơ Nhật Bản

Xe nâng HELI động cơ Trung Quốc: Quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng hàng đáp ứng các tiêu chí: Xe mới 100% – Giá cực rẻ – Đáp ứng các quy định khắt khe về tiếng ồn và khí thải – Tiết kiệm nhiên liệu . Đó là những chiếc xe nâng hàng Heli được trang bị động cơ Phổ biến nhất của Trung Quốc. Đó là: Động cơ Xinchai C490, Động cơ A490, Động Cơ Xinchai 4D27G31 với công suất 37,4 kW trang bị cho dòng xe có tải trọng 2-3.5 Tấn, Động cơ Xichai CA4110 công suất 61 kW trang bị cho xe nâng 4-5 Tấn và động cơ lớn Xichai CA6110 công suất 81 kW lắp trên xe nâng tải trọng 5-10 Tấn. Đây là những sản phẩm phổ biến, phụ tùng dễ thay thế, sản phẩm chính hãng được Bình Minh phân phối.

Năm 2018, Tập đoàn Anhui HELI tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập tập đoàn với sự quy tụ của 143 đại lý phân phối trên toàn thế giới cùng chứng kiến sự kiện đặc biệt này.

Xe nâng hàng Trung Quốc Heli chạy điện – Sản phẩm thân thiện với môi trường:

Xe nâng điện Trung Quốc HELILiên tục cho ra các mẫu mã mới với model G Series được điều khiển bằng cần gạt và Model cả tiến mới nhất H3 được điều khiển bằng tay chang thủy lực. Và sử dụng hệ điều khiển điện Curtis và Zapi thương hiệu nổi tiếng của U.S.A. Hệ thống bình ắc quy chính hãng Heli thương hiệu ZIBO và có thể trang hệ thống ắc quy nổi tiếng trên thế giới là : FAAM của Italia sản xuất và GS Yuasa của Nhật.

Xe nâng tay chạy điện HELINhững chiếc xe nâng hàng với khả năng làm việc trong các kho nhỏ hẹp, vốn đầu tư thấp nhưng có giá trị sử dụng cao. Những chiếc xe nâng tay chạy điện nâng thấp và chiếc xe nâng tay nâng cao của HELI đáp ứng được tất cả những điều kiện đặc biệt trên. Ngoài ra, với thời gian sử dụng lên tới 8h làm việc cho 1 lần nạp ắc quy nên quý khách không phải lo hết điện khi đang làm việc.

Xe nâng tay chạy điện HELI

Nguồn Internet

Liên hệ mua hàng: 086.8481.555

 

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.