Khuyến mại mùa hè 10% OFF Một số dòng sản phẩm * Thời gian giới hạn.

XE NÂNG DẦU MAXIMAL TRONG SẢN XUẤT GẠCH

XE NÂNG DẦU MAXIMAL TRONG SẢN XUẤT GẠCH

Xe Nâng Dầu Maximal Trong Sản Xuất Gạch

Xe nâng dầu Maximal được sử dụng trong rất nhiều nhà máy gạch trên cả nước. Xe nâng dầu Maximal được sản xuất bởi tập đoàn xe nâng số 1 nước Mỹ là Hyster-Yale Maximal, tập đoàn này được thành lập năm 1884. Thương hiệu xe nâng Maximal là một trong ba thương hiệu xe nâng của tâp đoàn xe nâng hàng Hyster-Yale Maximal, xe được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Trung Quốc.

Đây là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp cận các trung tâm sản xuất mới của Thế Giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Philipine và Việt Nam. Tại các thị trường nói trên xe nâng hàng Maximal nói chung và xe nâng dầu diesel Maximal nói riêng đang dần khẳng định được chất lượng và sự ổn định vượt trội so với xe nâng Trung Quốc.

Nhà máy sản xuất xe nâng Maximal

Nhà máy xe nâng hàng Hyster-Yale Maximal

Xe nâng dầu Maximal được sử dụng tại các nhà máy gạch khác nhau

Xe nâng dầu Maximal sử dụng trong gạch tuynel: Viglacera, gạch Thanh Sơn, Xe nâng dầu Maximal được sử dụng trong gạch không nung: gạch Hưng Hà, gạch Milan, gạch Taicer…Xe nâng dầu Maximal được sử dụng trong nhà máy gạch ốp lát: gạch Vicenza, gạch Đại Lộc, v.v

Xe nâng dầu Maximal

Xe nâng dầu Maximal tại nhà máy gạch không nung Milan, Hải Dương

 

Xe nâng Maximal nằm ở đâu trên bản đồ xe nâng?

Xe nâng dầu Maximal được ứng dụng rất rộng rãi trong thực tế trên khắp Thế Giới; Do Maximal là một trong 5 hãng xe nâng có “dải sản phẩm đa dạng nhất” phủ khắp các lĩnh vực ứng dụng. Trong Top này gồm có nhiều tên tuổi lớn như: Toyota, Komatsu, Hyster, TCM, CAT, Maximal, Doosan, Hyundai, Hangcha, Heli.

Xe nâng dầu Maximal FD30

Xe nâng dầu Maximal FD30

Tại thị trường Đông Nam Á, xe nâng dầu Maximal rất nổi bật tại Thái Lan, Indonesia, Malaysia.  Đặc biệt, tại thị trường Thailand, năm 2016 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của xe nâng dầu Maximal. Dấu mốc đó được ghi nhận khi hãng xe nâng Maximal đã trở thành thương hiệu xe nâng Trung Quốc đứng số 1 về thị phần tại Thái Lan.

Ở Việt Nam thì xe nâng dầu Maximal đang phát triển rất mạnh. Khách hàng đã và đang mua xe nâng dầu Maximal qua hệ thống của chúng tôi trên Toàn Quốc như:

Ô tô Út Dương, tại Cái Răng- Cần Thơ: đang cung cấp các sản phẩm cho nhà máy xi măng Cần Thơ-Hậu Giang và nhiều khách hàng tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Ô tô Hòa Phát, tại cầu ông Bố-QL13, Bình Dương: đang là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng Maximal, xe nâng hàng Artison (Tailift xanh) trong đó có xe nâng dầu cho các khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu,..

Ô tô An Sương, tại ngã tư An Sương-Q12-TP. HCM: là địa chỉ rất uy tín cung cấp các sản phẩm xe nâng dầu diesel Maximal, xe nâng điện Maximal, xe nâng đứng lái Maximal, xe nâng tay Niuli,… được nhập khẩu và phân phối bởi Vietnam Vietstandard Co., Ltd.

Ô tô Thái Tài, tại Phan Thiết- Bình Thuận: đang cung cấp xe nâng dầu Maximal, xe nâng điện Maximal các loại, xe nâng tay Niuli, xúc lật Kanghong và xúc lật Rongwei hay xúc lật Bình Phát ZL916, ZL912 tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Ô tô Huy Tân, tại Nha Trang-Khánh Hòa: đang là đại lý của Bình Phát cho các sản phẩm xe công trình và xe nâng hàng Maximal từ 2018.

Ô tô Minh Tâm, tại Tam Kỳ-Quảng Nam: hiện đang phân phối các sản phẩm xúc lật nhỏ ZL912, ZL916 tới các sản phẩm xúc lật lớn thương hiệu xúc lật Rongwei. Đồng thời, ô tô Minh Tâm cũng là nhà phân phối tại khu vực trung tâm miền Trung cho các sản phẩm xe nâng hàng Maximal của Vietstandard & Bình Phát từ 2018.

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp và xây dựng Bình Phát: phân phối các sản phẩm xe nâng của các thương hiệu khác nhau với kho bãi chính tại Hưng Yên và Hà Nội.

Với hệ thống phân phối trên, chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sử dụng xe nâng hàng Hyster-Yale Maximal và đặc biệt là xe nâng dầu Maximal sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của hệ thống phân phối.

xe nâng gạch tuynel

Xe nâng hàng maximal

Cần đặc biệt lưu ý rằng, xe nâng dầu Maximal có hai phiên bản: dòng M có chất lượng vượt trội so với các dòng cao cấp nhất của xe nâng Trung Quốc. Chúng tôi dám cam kết điều này, vì chất lượng-thiết kế-phụ tùng tương đương xe nâng Hyundai được sản xuất tại cùng nhà máy. Trong khi đó, xe nâng Maximal dòng A là một đẳng cấp vượt trội so với xe nâng Trung Quốc và Hàn Quốc.

Xe nâng dầu Maximal

Xe nâng dầu Maximal và xe nâng dầu Hyundai tại cùng nhà máy sản xuất

Xe nâng dầu Maximal tại Việt Nam

Ở Việt Nam, xe nâng dầu Maximal đã có mặt từ 2012. Tuy nhiên, phải đến năm 2016, khi Vietstandard Việt Nam trở thành Maximal Exclusive Dealer thì khách hàng mới biết đến Maximal với nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện chúng tôi đang nhập khẩu rất nhiều dòng xe của Maximal.

Ví dụ như: xe nâng dầu Maximal, xe nâng điện ngồi lái, reach truck, electric reach stacker,… Hai sản phẩm chưa được nhập khẩu là xe nâng dùng ở cảng và xe nâng việt dã Maximal.

Xe nâng dầu Maximal được Vietstandard cung cấp cho rất nhiều khách hàng. Các doanh nghiệp FDI của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia,… Các doanh nghiệp sản xuất: phân bón, gạch các loại, hóa chất, sơn, gỗ, nông sản,… Địa bàn phân phối 34 trên 63 tỉnh thành, qua 8 đại lý và chi nhánh trên toàn quốc.

z750985600540_4ce7c6e1b6e32bccad5cbe3b1839d66f

Xe nâng dầu Maximal trong nhà máy gạch

Xe nâng dầu Maximal cũng đã được phân phối cho toàn bộ các ứng dụng của nhà máy gạch. Các nhà máy được chúng tôi cung cấp bao gồm: Gạch không nung, gạch tuynel, gạch ốp lát, gạch lát nền, gạch chịu lửa.

Dù ở môi trường sản xuất nào của các nhà máy gạch, xe nâng dầu Maximal đều giữ trọn được niềm tin nơi khách hàng. Xu hướng chung sử dụng xe nâng dầu Maximal tại nhà máy gạch như sau:

Gạch đỏ tuynel: sử dụng xe nâng dầu Maximal FD18, FD30 và FD35. Gạch không nung: xe nâng diesel Maximal FD25 và FD30, FD35. Gạch ốp lát: xe nâng diesel Maximal FD30.

Hiện nay các nhà máy gạch nung gạch tuynel, gạch đỏ, gạch không nung … phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam. Nhu cầu bốc xếp gạch đầu ra là vô cùng cần thiết, nhằm nâng cao năng suất trong quá trình sản xuất gạch. Xe nâng hàng Kẹp gạch thương hiệu HELI được khách hàng tin dùng nhất ở thị trường Việt Nam.

 

 

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.