Gầu Cắt MB

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bộ công tắc nghiền-cắt-ngoạm xoay-bóc tách vật liệu của hãng MB Crusher có các kích cỡ khác nhau, phù hợp cho các loại xe công trình như: xúc lật, máy xúc qua đầu (skid-steering loader) và đặc biệt là các loại xúc đào.

– MB Crusher là một sản phẩm rất tiên tiến cho nghiền-cắt-bóc tách vật liệu xây dựng và làm đường. MB Crusher giúp nghiền đá nhanh hơn và chi phí sản xuất rẻ hơn, ít cám bụi hơn. Chi phí giảm tới 80% so với phương pháp thông thường. Công suất cho phép từ 30-150 m3/giờ.

– Gầu nghiền cắt MB Crusher, cũng rất phù hợp cho tái chế vật liệu từ bê tông. Giúp bóc tách thép khỏi khối bê tông nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng thép. Đồng thời, giúp tách và tái sử dụng đá xây dựng từ bê tông. Bộ gầu bóc tách vật liệu xây dựng của MB cũng cho phép nghiền nhỏ bê tông thành cát để tái sử dụng.

– Bộ bánh răng bóc đường và bóc vách đá đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng hiệu quả. Giúp bóc tơi nền đất đá cứng, giúp cho xúc đào và xúc lật làm việc nhanh hơn. Làm phẳng vách đá trong các công trình xây dựng lớn.

Khi sử dụng bộ công tác gầu ngoạm, gầu bóc tách vật liệu, gầu cắt từ MB: khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra hiệu quả vượt trội về kinh tế, tiết kiệm thời gian, linh hoạt trong phương án thi công.

MB Crusher có tuổi thọ rất cao, cho phép sử dụng liên tục nhiều năm không hỏng hóc. Với những phụ tùng mài mòn có thể liên hệ trực tiếp công ty TNHH Vietstandard Việt Nam là đại lý ủy quyền chính hãng của MB Crusher trên toàn quốc.

Các video làm việc của sản phẩm MB tại Việt Nam, vui lòng truy cập kênh YouTube: Vietstandard.vn