Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Xe trộn bê tông FIORI và xe trộn CARMIX đều là xe trộn bê tông Italia. Fiori đang được đại diện duy nhất bởi công ty Huỳnh Thy. Trong khi đó, xe trộn bê tông tự nạp liệu CARMIX ủy quyền duy nhất tại Vietstandard Việt Nam.

Các loại xe trộn bê tông tự hành

Có nhiều loại máy trộn bê tông tự hành và CARMIX là chiếc xe trộn bê tông tự hành duy nhất trên Thế Giới có tỷ lệ thiết kế vàng: bồn trộn chính tâm xe, xả bê tông 360 độ, nạp liệu-trộn bê tông-di chuyển-xả bê tông nhanh nhất. Đặc biệt, độ bền xe CARMIX tới trên 30 năm trong điều kiện làm việc liên tục! Tại Vietstandard, khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp nhất. Trực tiếp chuyên gia từ CARMIX luôn sẵn lòng có mặt tại nhà bạn, để giải đáp và cùng bạn vận hành thiết bị. Nếu xét về năng suất trộn bê tông trên trọng lượng xe, thì đây cũng là chiếc xe có “năng suất trộn bê tông/trọng lượng xe cao nhất”. Việc này là rất ý nghĩa trên các phương diện:
a. Linh hoạt nhất khi cần di chuyển trong không gian ngõ hẹp.
b. Cho phép đi qua các cầu yếu ở khu vực nông thôn khi đầy tải bê tông.
Tiết kiệm chi phí dầu diesel.
c. Tốc độ di chuyển cao hơn các xe khác hãng.

Xe trộn bê tông tự nạp liệu Carmix

Xe trộn bê tông tự nạp liệu Carmix rất phù hợp cho các đối tượng khách hàng sau: Có nhu cầu bê tông với số lượng nhỏ hoặc trung bình- Cách xa trạm trộn bê tông tươi- Khách ở trong ngõ hẹp hoặc cầu yếu xe bồn trộn bê tông không tới được- Khách ở địa hình đồi núi có độ dốc lớn, quanh co- Khách thi công trong đường hầm, ngóc ngách mà xe bồn trộn không vào được do giới hạn chiều cao và bề ngang hầm hẹp- Khách cần khối lượng bê tông cho duy tu sửa chữa rải rác trên một tuyến đường- Khách thi công nhà, đập, v.v.

Ưu việt của xe bồn trộn bê tông

Xe bồn trộn bê tông tự hành đem lại những ưu việt mà đa phần chúng ta ít biết tới. Vietstandard.vn xin giới thiệu như sau:
1. Bê tông trộn bằng xe “trộn bê tông tự nạp liệu” cho giá thành rẻ hơn phương pháp truyền thống “xúc, trộn, vận chuyển bằng xe tải”.
2. Chủ động về bê tông ở bất cứ đâu bạn muốn. Với xe trộn bê tông tự nạp liệu, bê tông luôn sẵn sàng bên trong xe và bên cạnh công trình của bạn, bất kể ở đâu và khi nào.
3. Bê tông được tạo ra bằng xe trộn bê tông tự nạp liệu mới “thực sự là bê tông tươi”! Chỉ 10 phút là bạn có một mẻ bê tông và không cần phụ gia “chống đóng rắn- chống đông” >< So với 40-60 phút mới có một mẻ bê tông và cần phụ gia chống đông. Do vậy, bê tông tươi của xe bồn trộn tự nạp liệu CARMIX cho chất lượng cao hơn, cường độ chịu nén và cơ tính tốt hơn hẳn.
4. Kịp thời hơn, chủ động hơn trong thi công với xe trộn bê tông tự nạp liệu CARMIX.
5. 100% chính xác về mác bê tông khi trộn bằng xe trộn tự nạp liệu của CARMIX. Trộn trực tiếp tại chân công trình, giúp cho khách hàng của CARMIX biết được chính xác bê tông của họ được trộn từ vật liệu như thế nào. Đồng thời, với máy in trang bị trên xe trộn bê tông tự hành Carmix, mọi thông số về nguyên liệu và chất lượng bê tông được báo cáo chính xác.
6. Với xe trộn bê tông tự nạp liệu CARMIX:
– Tỷ lệ nước trong bê tông ít hơn: Bê tông đóng rắn nhanh hơn theo đúng thiết kế của xi măng nguyên liệu.
– Cho phép dùng nhiều cát vàng hơn: Bê tông có chất lượng tốt hơn.
– Cho phép dùng đá nguyên liệu to hơn: Khả năng chịu lực của bê tông thành phẩm vượt trội.

Vietstandard đã giới thiệu về xe trộn bê tông tự hành, quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ với số hotline nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu

Xe Trộn Bê Tông Tự Hành Trung Quốc Kiểu Fiori

Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu

Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Carmix 3500TC ®