Xe xúc đào

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Xe xúc đào tại Việt Nam

Các dòng xe xúc đào có nhu cầu rất lớn tại Việt Nam. Trong dòng xe máy công trình thì xúc đào luôn có nhu cầu lớn nhất. Có nhiều nguyên nhân giải thích cho điều này như: xúc đào là thiết bị đầu vào của chuỗi khai thác; Việt Nam có địa hình đồi núi không bằng phẳng; Nước ta có nhiều mỏ khoáng sản hay đất nước đang trong quá trình xây dựng và phát triển.

Chính vì nhu cầu rất lớn và tăng trưởng mạnh hàng năm nên tại Việt Nam có đủ hết các thương hiệu xe xúc đào trên Thế Giới. Xe xúc đào bãi luôn chiếm tỷ trọng lớn nhất về số lượng. Giá thành rẻ và thương hiệu giải thích cho sự phổ biến của dòng xúc đào bãi.

Phân loại xe xúc đào

Xe xúc đào gồm xúc đào bánh lốp, xúc đào bánh xích, xúc đào liên hợp. Mỗi loại xúc đào có ứng dụng khác nhau. VietStandard đang là đại diện chính hãng cho một số thương hiệu xúc đào. Xúc đào bánh xích ZOOMLION, xúc đào bánh lốp XINIU, xúc đào HENGWANG; Xúc đào liên hợp LTMG, xúc đào LUGONG,… Ngoài ra, xúc đào mini dung tích gầu từ 0,015 khối phù hợp cho làm vườn. Các sản phẩm này được nhập khẩu từ 2017 với giá hợp lý.

Giá xe xúc đào rất khác nhau

Giá thành xe xúc đào rất cao đặc biệt các dòng xúc đào của Nhật, Mỹ. Trong khi nhu cầu sử dụng xe xúc đào đa dạng. Do đó, chúng tôi tập trung vào các dòng xe xúc đào Trung Quốc có chất lượng tốt. Giá thành và chất lượng là hai ưu tiên hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của xe xúc đào Trung Quốc

  • Giá cạnh tranh nhất.
  • Thời gian giao hàng nhanh.
  • Chi phí hợp lý nhất.
  • Phụ tùng, sửa chữa sẵn sàng.
  • Chủng loại rất đa dạng phủ khắp nhu cầu của khách hàng.
  • Đã có mặt tại Việt Nam từ 2006 với chất lượng ngày càng được khẳng định.

Vietstandard là đại diện của nhiều hãng xe xúc đào tại Việt Nam với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn tuỳ vào nhu cầu, quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ với số hotline nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

Xúc Đào Bánh Lốp

Máy xúc đào bánh lốp 0,6 khối

Xe xúc đào

Xúc Đào SDLG E6400F

Xe xúc đào

Xúc Đào SDLG E6460F