Xe Nâng Dầu

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Xe nâng dầu hay xe nâng diesel luôn là giải pháp tin cậy nhất cho nâng hàng. Xe nâng diesel là con ngựa thồ bền bỉ, sức tải lớn nhất trong xếp dỡ hàng hóa. Xe nâng dầu cũng chính là chiếc xe nâng hàng có lịch sử đầu tiên.

Ưu điểm xe nâng diesel

Xe nâng dầu có dải tải trọng nâng tới 45 tấn. Trong khi xe nâng điện hay xe nâng Gas/LPG chỉ tối đa 5-10 tấn. Xe nâng dầu được thiết kế để đảm nhận các công việc khắc nghiệt ngoài trời.

Nhiên liệu dầu diesel rất dễ dàng vận chuyển hoặc tích trữ; Không cần yêu cầu chặt chẽ về bảo quản và sạc như ắc quy điện. Động cơ xe nâng diesel có mô men xoắn cao nên rất khỏe. Môi trường làm việc đa dạng, kể cả khắc nghiệt vẫn đáp ứng tốt.

Các ứng dụng điển hình của xe nâng dầu

 • Xếp dỡ hàng hóa tại một khu vực làm việc
 • Đóng hay dỡ container hàng hóa.
 • Di chuyển cả container hàng bằng nâng hoặc gắp.
 • Di chuyển hàng hóa từ khu vực này tới khu vực khác nhanh lẹ.
 • Di chuyển hàng hóa trong điều kiện đường lầy lội, mấp mô. Trong ví dụ này là xe nâng việt dã.

Xe nâng dầu nhập khẩu bởi Vietstandard Việt Nam

Vietstandard Việt Nam là đại diện chính hãng của các hãng xe nâng: Maximal, Artison. Xe nâng Artison (Tailift xanh) là thương hiệu của Toyota. Xe nâng Maximal là sản phẩm của tập đoàn xe nâng Mỹ, HYSTER-YALE.

Xe nâng dầu Maximal

Xe nâng dầu Maximal là xe nâng Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc. Maximal có đủ các chủng loại và sức nâng. Đây là một trong 6 hãng đầu tiên sản xuất xe có sức nâng tới 45 tấn. Maximal được chế tạo bởi tập đoàn xe nâng Mỹ nên độ bền và vận hành bền bỉ.

Động cơ xe nâng dầu Maximal có đủ các tùy chọn khác nhau. Tùy theo số giờ và môi trường làm việc mà lựa chọn động cơ phù hợp. Động cơ Trung Quốc, Nhật, Mỹ, Đức sẽ đáp ứng từng nhu cầu cụ thể. Ví dụ, với động cơ Xinchai cũng có nhiều lựa chọn khác nhau; Động cơ Nhật cũng vậy: Isuzu, Mitsubishi, Yanmar.

Các tính năng ưu việt của xe nâng dầu Maximal

Các bạn hãy bỏ suy nghĩ xe Mỹ thì cồng kềnh! Đây không phải là xe du lịch. Giống như CAT, Yale, Hyster thì Maximal cũng là một chiếc xe nâng Mỹ “gọn mà chắc”.

Triết lý thiết kế “compact & smooth lines” đã trở thành đặc trưng. Chính triết lý này làm cho xe nâng Maximal cũng giống các thương hiệu Mỹ khác; Xe nâng hàng Maximal rất: nhỏ gọn, trơn tru mà chắc nịch! Với thiết kế này xe nâng dầu Maximal có ưu điểm:

 • Cơ động trong không gian nhỏ hẹp.
 • Khả năng nâng quá tải.
 • Tầm quan sát rất tốt tất cả các phía.

Hệ thống kiểm soát an toàn OPS và các cảnh báo tích hợp. Vì thế giúp xe hoạt động an toàn cao. Đồng thời, giúp khách hàng chủ động kế hoạch bảo dưỡng xe. Qua đó, giảm thời gian chết của thiết bị và giảm chi phí vận hành.

Dải sản phẩm của xe nâng dầu Maximal

 • Với xe nâng dầu thông thường: sức nâng từ 1,5-18 tấn.
 • Với xe nâng dầu hạng nặng: sức nâng từ 20-32 tấn.
 • Với xe nâng gắp container: sức nâng tới 46 tấn.

Chiều cao nâng của xe nâng diesel Maximal

Chiều cao phổ biến là 3 m; Chiều cao nâng tối đa là 7m tùy theo loại trụ nâng. Trong mọi trường hợp thì cách xếp hàng đặc trưng sẽ ưu tiên theo phương ngang liên tục. Tức là nếu trong một ca bạn phải nâng lên các giá ở độ cao khác nhau; Thì hãy ưu tiên xếp dỡ hàng hóa hết ở cùng một độ cao trước.

Maximal được thiết kế “theo tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ”

Xe nâng dầu Maximal có độ an toàn rất cao. Ví dụ, 100% xe nâng của chúng tôi có cabin chống va đập; Tức chịu được lực rơi lớn từ trên cao hoặc các phía. Qua đó, bảo vệ an toàn người lái và hàng hóa.

Thiết kế công nghiệp, khoa học nên việc bảo trì rất dễ dàng. Tiêu chuẩn khí thải áp dụng tối thiểu ở mức Euro 3. Ngay khi sử dụng động cơ Trung Quốc, Maximal vẫn có tiêu chuẩn cao hơn xe nâng Trung Quốc. Qua đó, giảm thiểu tiếng ồn-khí thải-chi phí nhiên liệu,…

So sánh xe nâng Trung Quốc và xe nâng Maximal

 • Kiểm soát an toàn chủ động OPS: Chỉ xe nâng Maximal được trang bị.
 • Cabin chống va đập mạnh: Maximal có, xe nâng Trung Quốc không.
 • Hộp số Powershift: là trang bị tiêu chuẩn của xe nâng Maximal. Hộp số này mới được sử dụng cho một số ít mẫu xe nâng Trung Quốc cao cấp.
 • Công nghệ xi lanh trong được áp dụng tiêu chuẩn cho 100% xe nâng Maximal.

Vui lòng tham khảo các sản phẩm xe nâng dầu diesel dưới đây:

Xe Nâng Artison, Tailift

Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn ARTISON FD35

Xe Nâng Artison, Tailift

Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn ARTISON FD25

Xe Nâng Artison, Tailift

Xe Nâng Dầu 1,5-1,8 Tấn ARTISON

Xe Nâng Artison, Tailift

Xe Nâng Dầu Artison 1,8-3,5 Tấn