Xúc Đào Bánh Xích

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Xúc đào bánh xích là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại máy công trình như: xúc đào bánh lốp, xúc lật, xe lu, xe ủi,… Chính vì lý do này, hầu hết các nhà sản xuât máy công trình đều đưa ra các sản phẩm xúc đào bánh xích của riêng mình.

Các thương hiệu xúc đào bánh xích

Có rất nhiều cái tên có thể kể đến cho xúc đào bánh xích như: CAT, KOMATSU, Hitachi, Mitsubishi, Sumitomo, Volvo, Hyundai, Doosan. Đối với xúc đào Trung Quốc có Zoomlion, Liugong, Sany, XCMG, XGMA, Lonking, SDLG và còn rất rất nhiều thương hiệu khác nữa. Bên cạnh sự đa dạng về thương hiệu và xuất sứ của xe xúc đào bánh xích thì kích thước của nó cũng cực kì đa dạng từ 0,025 m3 đến 30 m3. Trong khi đó, các sản phẩm thông thường sẽ có dung tích gầu từ 0,8-1,6 m3.

Xúc đào bánh xích Trung Quốc

Đối với xúc đào bánh xích Trung Quốc, rất ít được sử dụng tại Việt Nam do hai lí do: giá thành khá cao và chất lượng không thuyết phục. Đây là dư địa gần như bất khả xâm phạm của xúc đào bánh xích Nhật Bản và gần đây là Hàn Quốc. Đối với những loại xúc đào bánh xích nhỏ hơn 0,2 m3 hay xúc đào mini ngoài lựa chọn xe bãi, xúc đào bánh xích Trung Quốc là một lựa chọn nên cân nhắc cả trên ba khía cạnh: giá rẻ, chất lượng ổn định và bảo hành chính hãng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ với số hotline nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Xe xúc đào

Xúc Đào SDLG E6400F

Xe xúc đào

Xúc Đào SDLG E6460F