Xe Nâng Chuyên Dụng

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Xe nâng chuyên dụng hay còn gọi bằng các thuật ngữ khác là xe nâng đặc biệt, xe nâng lắp bộ công tác hay xe nâng lắp attachments. Dù là tên gì thì khi xe nâng hàng đã lắp bộ công tác như: bộ dịch giá (Side shifter), bộ dịch càng (Forks positioner), bộ kẹp gạch (brick clamp), bộ kẹp giấy tròn (Rotary roll clamp), v.v thì đều là xe nâng được sử dụng với mục đích chuyên biệt hay gọi chính xác là xe nâng chuyên dụng. Đây là xe nâng hàng có gắn các bộ công tắc chuyên dụng sử dụng cho các mục đích khác nhau. Bộ công tắc lắp cho xe nâng chuyên dụng có thể là: xe nâng hàng lắp kẹp tròn cho gắp giấy cuộn; xe nâng hàng lắp bộ kẹp vuông, xe nâng hàng lắp càng nghiêng với bộ gật gù cho nâng gỗ sấy hay đổ vật liệu; xe nâng hàng lắp càng trượt ngang (dịch càng), xe nâng hàng lắp bộ càng xoay, xe nâng hàng lắp bộ đẩy hàng, xe nâng hàng nhiều pallet, hay xe nâng hàng lắp dùi khoan đục,…

Tùy theo đặc thù công việc mà quý khách có thể lựa chọn xe nâng hàng và bộ công tắc phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, cùng với những hiểu biết chuyên nghành của quý khách để lựa chọn xe nâng chuyên dụng phù hợp nhất.

Vậy tại sao phải cần có bộ công tác lắp cho xe nâng chuyên dụng khi mà xe nâng hàng đã có rất nhiều ưu điểm rồi? Câu trả lời sẽ là:
– Lắp bộ công tác cho xe nâng chuyên dụng: để sử dụng vào các mục đích chuyên biệt, nhằm tăng hiệu quả bốc xếp hàng hóa của xe nâng hàng. Xe nâng chuyên dụng dùng vào đúng mục đích giúp an toàn hơn cho người sử dụng và xe nâng, cũng như tăng hiệu quả đầu tư của thiết bị.
– Bộ công tác lắp cho xe nâng hàng giúp TIẾT KIỆM: thời gian xếp dỡ hàng hóa, tiết kiệm không gian chứa hàng hóa khi xếp hàng được chính xác, tiết kiệm việc phải đầu tư thêm xe nâng, tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm chi phí sửa chữa. Giúp một chiếc xe nâng hàng trở lên đa nhiệm với nhiều nhiệm vụ khác nhau cùng có thể đáp ứng được trên một xe cơ sở.
– Tính tương thích cao: Bộ công tác trên xe nâng hàng được thiết kế ngày càng khoa học và cho phép lắp đặt dễ dàng với nhiều loại xe nâng (xe nâng điện, xe nâng dầu diesel, xe nâng Gas/LPG), tương thích với các hãng xe nâng khác nhau (cho dù là xe nâng Toyota, xe nâng Artison, xe nâng Tailift, xe nâng Hyster-Yale Maximal, xe nâng Mitsubishi, xe nâng Heli, xe nâng Doosan hay xe nâng Hyundai,…).
– Chi phí lắp đặt thấp và thuận tiện: các bộ công tác của xe nâng hàng được sản xuất từ rất lâu. Trên Thế Giới và tại Việt Nam thì Cascade từ Mỹ là nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, các hãng sản xuất bộ công tác cho xe nâng chuyên dụng (xe nâng đặc biệt) cũng rất phổ biến tại Trung Quốc. Với yêu cầu công việc đa dạng và không có gì là phức tạp, quý khách hàng có thể lựa chọn các bộ công tác bán rời từ các nhà sản xuất Trung Quốc sẽ là một lựa chọn đáp ứng đủ các tiêu chí “phù hợp sản xuất-chi phí rẻ- lắp đặt dễ dàng- bảo hành chính hãng- phụ tùng sẵn có”. Xin hãy liên hệ trực tiếp hotline 0986263456 hoặc các chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc, để được tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp chính xác cho yêu cầu chiếc xe nâng chuyên dụng của bạn với chi phí hợp lý nhất.
– Chất lượng sản phẩm TOP 1 Việt Nam: Vietnam Vietstandard Co., Ltd cam kết tất cả các bộ công tác xe nâng chuyên dụng được cung cấp bởi công ty chúng tôi đều được bảo hành chính hãng 24 tháng (so với 12 tháng hoặc ngắn hơn của các hãng khác). Chúng tôi chỉ cung cấp hai dòng sản phẩm bộ công tác cho xe nâng chuyên dụng là : Cascade (Mỹ) và hãng tương đương khi đang sản xuất OEM cho Cascade tại Trung Quốc, với giá thành 50% giá của CASCADE. Do đó, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các bộ công tác được cung cấp bởi Vietstandard có những ưu điểm sau:
(1)Van điều khiển: SUN (nhập khẩu Mỹ)
(2)Các sim, phớt thủy lực: PARKER (nhập khẩu Mỹ)
(3)Các mô tơ tháo lắp/đóng mở tay: WHITE (nhập khẩu Mỹ)
(4)Đường ống thủy lực: MANULI(nhập khẩu Italy)
(5)Trục nhang chịu lực Axis pin: BASF(nhập khẩu Đức).

Xe Nâng Chuyên Dụng

Xe Nâng Maximal Gắn Gầu Xúc

Xe Nâng Chuyên Dụng

Xe Nâng Maximal Lắp Bộ Gật Gù

Xe Nâng Chuyên Dụng

Xe Nâng Kẹp Gạch Maximal