Khuyến mại mùa hè 10% OFF Một số dòng sản phẩm * Thời gian giới hạn.

Mua xe nâng hàng tại Hà Nội

Mua xe nâng hàng tại Hà Nội

Mua xe nâng hàng tại Hà Nội

Giới thiệu công ty Bình Phát, chuyên cung cấp xe nâng hàng tại địa bàn Hà Nội.

Công ty CP thiết bị công nghiệp và xây dựng Bình Phát được thành lập từ năm 2020. Là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng xe nâng thương hiệu Hyster Yale Maximal và Artison xuất sứ Mỹ, Đài Loan. Các dòng xe nâng hàng với đầy đủ chủng loại như nâng dầu, nâng điện, nâng tay. Bình Phát hiện tại đang có các showroom tại Hà Nội, Quảng Nam, HCM. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và sản phẩm chúng tôi mang lại. Bởi vì chữ “Tín” chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Bãi xe nâng hàng  Bình Phát

Các loại xe nâng hàng bày bán tại Hà Nội

Xe nâng dầu Diesel Maximal

Với xe nâng dầu diesel, các loại phân khúc chủ đạo của Maximal từ 1.5-25 tấn. Maximal có 2 phiên bản là dòng bình dân M-Seri và cao cấp là A Seri. Cả 2 phân khúc xe nâng hàng đều có công nghệ vượt trội đến từ châu âu. Như hệ thống điều khiển đến từ Mỹ, gọn nhẹ tin cậy đến từ Nhật ( Bơm Shimazu, Xoăng Phớt, Ghế đai Toyota..)

Xe nâng hàng Maximal dòng M- Seri

Xe nâng hàng Maximal dòng A-Seri

Xe nâng điện Maximal

Xe nâng điện có các loại bao gồm:

  • Ngồi lái: Có 4 bánh và 3 bánh loại này phù hợp với các nhà xưởng, khả năng xoay sở linh hoạt. Loại này có các loại từ 1-5 tấn dẫn động cầu trước. Riêng loại 3 bánh dẫn hướng bằng cụm bánh sau.
  • Đứng loại: Có các loại Electric stacker, Reach Truck.. chuyên bốc xếp hàng trong hành lang hẹp. Xoay trở tốt trong không gian nhà xưởng.

Xe nâng Reach Truck

Xe nâng điện Reach Stacker

Bảo hành xe nâng hàng tại Hà Nội

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng xử lý sự cố nhanh nhất trong vòng 4h đối với địa bàn Hà Nội.

Với mỗi xe nâng thời gian bảo hành mặc định là 14 tháng hoặc 2000h hoạt động.

Toàn bộ xe bán ra sẽ được chăm sóc định kỳ hàng tháng, hàng quý. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm xe nâng hàng Maximal của chúng tôi.

Bảo hành định kỳ xe nâng Maximal

Các bài viết hữu ích


Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 086.8481.555

Địa chỉ Showroom: Số 22 16A3, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

 

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.