Các Câu Hỏi Khi Mua Xe Nâng Điện Ngồi Lái 2022

Xe nâng điện Maximal từ Hyster-Yale

Trước khi mua xe nâng điện quý khách thường có những thắc mắc về loại xe nâng này, Vietstandard xin phép được đưa ra một vài câu hỏi và giải thích những thắc mắc hay gặp, hy vọng phần nào giúp được quý khách trong việc lựa chọn chiếc xe nâng điện phù hợp nhất nhé !

1. Xe nâng điện ngồi lái phù hợp với công việc nào?

Làm việc trong nhà xưởng kín. Môi trường làm việc và các sản phẩm yêu cầu không có khí Cacbon và lưu huỳnh. Yêu cầu không có tiếng ồn. ISO14001:2015.

2. Có những loại xe nâng điện ngồi lái nào?

Về tải trọng nâng có từ 1,5-10 tấn. Có dòng xe nâng điện ắc quy chì axit và dòng ắc quy Lithium-ion. Trong đó, dòng xe nâng Lithium tiết kiệm hơn cho cả vòng đời sản phẩm.

Xe nâng điện Nhật bãi

Xe nâng điện Nhật bãi.

3. Nên mua xe nâng điện ngồi lái cũ hay mới?

Xe nâng điện cũ đồng nghĩa với bo mạch, mô tơ di chuyển, mô tơ nâng, ắc quy đều cũ. Đó là rủi ro lớn vì mỗi bộ phận trên đều có giá trên dưới 100 triệu.

  • Nếu ngày làm việc ít hơn 4 giờ liên tục có thể mua xe nâng điện cũ; Nhưng phải mua hàng nguyên bản tại công ty được kiểm chứng.
  • Nếu làm liên tục 6 giờ mỗi ngày nên dùng xe nâng điện mới ắc quy chì axit.
  • Nếu làm liên tục trên 6 giờ mỗi ngày nên dùng xe nâng Lithium mới.

Xe nâng điện Lithium ICE301

4. Mua xe nâng điện mới của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Đức, Mỹ?

Xe nâng Đức và Mỹ là đắt nhất, sau đến xe nâng Nhật Bản và Hàn Quốc. Xe nâng điện Trung Quốc có giá không khác nhau nhiều. Đối với xe nâng điện Trung Quốc thì EP Equipments/iMOW là số 1. Tiếp đến là xe nâng điện BYD.

5. Giá xe nâng điện ngồi lái cũ là bao nhiêu ?

Tùy chất lượng xe, tùy hiểu biết của người mua và tùy đạo đức kinh doanh của người bán. Giá từ 60 triệu-300 triệu cho các loại xe nâng điện thông thường.

6. Chọn xe nâng điện cũ như thế nào?

Hãy hỏi giấy đăng kiểm đó về chất lượng xem ngày cấp có gần ngày bạn xem xe không? Hãy yêu cầu xuất hóa đơn 100% giá trị xe ngay cả khi bạn không cần. Đề nghị cam kết về số giờ chạy liên tục của bình ắc quy tối thiểu là 3 giờ trong những ngày đầu tiên. Kiểm tra tốc độ di chuyển, nâng hạ của xe có tương tự thông số thiết kế không? So sánh thông số này với thông số chính hãng vì nó không khác biệt nhiều.

xenangdien 1

7. Giá xe nâng điện ngồi lái mới là bao nhiêu?

So với xe cùng tải trọng thì xe nâng điện ngồi lái sẽ cao hơn xe nâng dầu từ 150-190 triệu, cùng hãng. Tùy theo dung lượng bình ắc quy và chất lượng bình.

8. Tại sao giá xe nâng điện ngồi lái cao?

Mỗi xe nâng điện có 4 phụ tùng đắt giá là: Ắc quy, bo mạch điện tử, mô tơ di chuyển và mô tơ nâng hạ.

9. Chọn xe nâng điện mới như thế nào?

Xe nâng điện về cơ bản rất bền và đều dùng bộ điều khiển ZAPI hoặc CURTIS tiêu chuẩn. Do đó, cần chọn hãng xe thuộc tập đoàn Mỹ, Đức, Nhật, Hàn hay Trung Quốc. Nếu Trung Quốc cần tìm hiểu thứ tự của hãng trên bản đồ xe nâng điện của Thế Giới, đừng quan tâm nhiều tại Việt Nam. Lưu ý rằng tại Trung Quốc, có hãng mạnh xe nâng dầu, hãng mạnh xe nâng điện chứ không phải hãng nào cũng mạnh tất cả các dòng xe nâng.

Xe Nâng Hàng Maximal 2022® Xe Nâng Thế Hệ Mới ™

10. Mua xe nâng điện mới ở đâu?

Thế Giới phẳng cho phép bạn ngồi Việt Nam mua hàng bên Mỹ. Do đó, tại Việt Nam bạn có thể mua xe nâng của bất cứ hãng nào bạn thấy tin cậy về chất lượng xe và văn hóa phục vụ khách hàng.

11. Chế độ bảo hành xe nâng điện thế nào?

Các hãng cũng đều mong muốn làm chuyên nghiệp do đó việc giao hàng và bảo hành sẽ đảm bảo trong 12 tháng. Nếu hãng nào cam kết hơn mức bình thường tiêu chuẩn ngành 12 tháng hoặc 2000 giờ thì nên trao đổi kỹ tại sao? Vì ngay cả các hãng xe nâng tư bản cũng chỉ bảo hành 12 tháng 1000-2000 giờ làm việc mà thôi.

Liên hệ và video xe nâng điện ngồi lái

  • Hotline tư vấn: 0359588885
  • CSKH: 0868917666 hoặc 914.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

>>Xem thêm: Xe Nâng Điện EP Và Xe Nâng EP 2021!  |  Giá Xe Nâng Mới Nhất Tại Việt Nam 2021™   |  Hướng Dẫn Lựa Chọn Xe Nâng Hàng Phù Hợp 2019