Tấm Lòng Nhân Ái – “Hạnh phúc là sẻ chia”

tam long nhan ai 1

Hạnh phúc là sẻ chia” – Khi những đợt gió lạnh đầu tiên từ phương Bắc tiến sát biên giới vào những ngày cuối năm cũng là lúc các CBNV Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Vietstandard cùng một số đơn vị tiến hành phát động và thực hiện công tác chuẩn bị cho chương trình từ thiện “Sưởi ấm vùng cao”.

Với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho các em nhỏ có hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại Xã Tả Lùng, Mèo Vạc, Hà Giang – mảnh đất biên giới địa đầu Tổ quốc, chương trình đã được đông đảo các CBNV trong Công ty nhiệt tình chung tay hưởng ứng.

Tấm Lòng Nhân Ái – “Hạnh phúc là sẻ chia”

Ngày 11/12//2021, chỉ sau một thời gian ngắn phát động quyên góp và chuẩn bị, CBNV công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Vietstandard cùng đoàn viên của đội tình nguyện đã mang theo nhiều  suất quà (mỗi suất gồm chăn và áo khoác ấm, cặp sách,  …) cùng rất nhiều quần áo sách vở, bánh kẹo do các nhà hảo tâm quyên góp đến điểm trường PTDTBT Tiểu học Tả Lùng. Với niềm phấn khích, mong đợi được gặp và sẻ chia với các em nhỏ, cung đường Hà Nội – Tả Lùng dài hơn 450 km, đường đèo hiểm trở quanh co dường nhưng không làm nao núng sức khỏe và tinh thần của các đoàn viên trong đội tình nguyện.

Tấm Lòng Nhân Ái - “Hạnh phúc là sẻ chia”
Tấm Lòng Nhân Ái – “Hạnh phúc là sẻ chia”

Đường vào trường là một lối đi nhỏ dài gần một cây số khúc khuỷu gập ghềnh, trơn như đổ mỡ, dưới trời mưa phùn lạnh, rất khó cho các phương tiện di chuyển. Điểm trường gồm 50 học sinh chia làm 3 lớp học ghép, lứa tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học. Dân trí khu vực này còn thấp và kinh tế rất khó khăn, việc giáo dục học hành không được bà con dân tộc coi trọng nên các thầy cô giáo phải bám địa bàn và học tiếng địa phương, hàng ngày phải đi đến từng hộ gia đình vận động để đưa học sinh đến trường đầy đủ. Điều kiện cơ sở vật chất còn nghèo nàn, phòng học thấm dột ẩm mốc, thiếu thốn đủ mọi trang thiết bị cần thiết.

Cùng chia sẻ yêu thương
Cùng chia sẻ yêu thương

Đoàn từ thiện nhanh chóng tổ chức công việc, mỗi phần quà được cẩn thận đóng gói, trao tận tay các em. Những em nhỏ lứa tuổi mẫu giáo hầu hết đều chưa nghe nói được tiếng Kinh, nên những lời động viên, chia sẻ hỏi thăm đều phải nhờ các thầy cô giáo nói cho các em hiểu. Mỗi người trong đoàn đều có những cảm xúc không thể diễn tả thành lời khi phải đối diện với thực tế khó khăn, mà trước khi tới đây không sao hình dung được hết.

Chuyến xe yêu thương

Chuyến đi thiện nguyện đầu tiên của các CBNV công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Vietstandard cùng các đoàn viên khác của đoàn từ thiện đã an toàn và thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm và kinh nghiệm bổ ích cho những chuyến đi tiếp theo.

Chuyến thiện nguyện của Vietstandard
Chuyến thiện nguyện của Vietstandard

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm của cán bộ công nhân viên đã góp phần giúp đỡ kinh phí, tinh thần cũng như vật chất để chương trình diễn ra đúng như mong đợi, mang lại nhiều ý nghĩa và hiệu quả tích cực. Hi vọng rằng, các chương trình trong tương lai sẽ ngày càng thành công và có hiệu ứng tốt hơn nữa, mang theo tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết của tuổi trẻ đến giúp đỡ những nơi khó khăn xa xôi nhất của Tổ quốc.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG

Xe xúc lật LUGONG 939

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG

Xe xúc lật LUGONG 938

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG

Xe xúc lật LUGONG 936