Bán xe nâng tại Bắc Giang | Mua, bán & dịch vụ sửa chữa phụ tùng

roughcut4 for pics.00 11 43 11.Still017 1

Đôi nét về tình hình phát triển công nghiệp tại Bắc Giang

Mặc dù trong điều kiện tiếp tục gặp nhiều khó khăn, song sản xuất công nghiệp những tháng đầu năm của tỉnh Bắc Giang vẫn đạt kết quả khả quan. Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 2/2024 tuy giảm 27,26% so với tháng trước nhưng lại tăng 2,99% so với cùng kỳ tháng 2/2023, nên tính chung 2 tháng đầu năm, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 28,71% so với cùng kỳ.

sửa chữa xe nâng tại Bắc Giang

Trong đó, ngành khai khoáng ước đạt 55,79%, làm giảm 1,75 điểm phần trăm vào mức tăng chung; ngành công nghiệp chế biến chế tạo ước đạt 103,2%, đóng góp 3,55 điểm phần trăm; ngành sản xuất và phân phối điện, khí đốt, nước nóng ước đạt 114,87%, đóng góp 1,36 điểm phần trăm; ngành cung cấp nước hoạt động và xử lý nước thải ước đạt 91,06%, làm giảm 0,17 điểm phần trăm vào mức tăng chung của chỉ số.

Tính chung 2 tháng chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 28,71%. Đây là mức tăng cao nhất trong 3 năm trở lại đây (năm 2022 tăng 27,6%, năm 2023 tăng 11,2%), đã phản ánh hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh cơ bản đã phục hồi hoàn toàn. Tuy nhiên, một số ngành còn gặp khó khăn như: Hoạt động sản xuất đồ uống ước đạt 49,69%; sản xuất xe có động cơ ước đạt 87,2%; chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ ước đạt 89,51%; sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu ước đạt 79,4%. Do các ngành này chiếm tỷ trọng nhỏ nên cũng không tác động nhiều đến tốc độ tăng chung của ngành công nghiệp.

Theo thành phần kinh tế thì loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) sản xuất các sản phẩm điện tử vẫn là những nhân tố chính đóng góp vào quy mô giá trị sản xuất cũng như mức tăng trưởng cao trong 2 tháng đầu năm. Chỉ số sản xuất công nghiệp ngành sản xuất sản phẩm điện tử, máy vi tính và sản phẩm quang học tăng 47,03% so với cùng kỳ.

Vietstandard địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Giang uy tín

Công ty xe nâng Vietstandard  chuyên cung cấp các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện cũ mới các thương hiệu như Komatsu, Toyota, TCM, IMOW, EP, Heli, Hangcha, JAC, BYD v.v trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Các hãng xe nâng hàng đầu trên thị trường được nhập khẩu chính hãng và chất lượng vô cùng đảm bảo. Hơn thế nữa Vietstandard có đội ngũ bán xe nâng và dịch vụ xe nâng kinh nghiệm đông đảo có thể phục vụ tốt các tập khách hàng ở các ngành nghề khác nhau.

Bán xe nâng tại Thanh Hóa 1

Các phân khúc xe nâng bán tại Bắc Giang điển hình như:

Xe nâng tay cơ : Các thương hiệu như IMOW, Niuli, Misulift v.v

Upload product 564344306720126

 

Xe nâng điện các loại : Xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện dắt, xe nâng điện đứng lái

xe nâng điện tại bắc Giang 2

bán xe nâng tại Thanh Hóa 2

Xe nâng dầu : Xe nâng dầu Diesel tải trọng từ 2-16 tấn các loại

Xe nâng tại Bắc Giang

Dịch vụ bán và sửa chữa xe nâng các khu công nghiệp tại Bắc Giang

Sự phát triển của các khu công nghiệp là nhu cầu thiết yếu giúp kinh tế của mỗi tỉnh thành, mỗi vùng miền có điều kiện phát triển toàn diện và mạnh mẽ. Tại Bắc Giang các khu công nghiệp được xây dựng và đầu tư phát triển ngày càng nhiều. Nó tạo đà cho kinh tế đi lên, mở ra cơ hội việc làm cho người lao động trong và ngoài tỉnh

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ mua bán, sửa chữa phụ tùng tại các khu công nghiệp của Bắc Giang như sau:

  • KCN Đình Trám
  • KCN Vân Trung
  • KCN Quang Châu
  • KCN Hòa Phú
  • KCN Song Khê – Nội Hoàng

4 3 FAQ 2 1

Tại sao nên mua xe nâng hàng và sử dụng dịch vụ xe nâng của Vietstandard tại Bắc Giang 

  • Xe nâng hàng Vietstandard là thương hiệu với gần 20 năm kinh nghiệm, sản xuất và phân phối xe nâng
  • Đội ngũ nhân viên lâu năm, lành nghề
  • Phụ tùng phụ kiện có sẵn, giao ngay tại tổng kho
  • Giá thành tốt nhất thị trường
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/7, nhanh, chính xác, tận tâm.

VietStandard là đại lý ủy quyền chính hãng  những thương hiệu xe nâng dầu và điện 

➢ Xe nâng Maximal: thương hiệu của Hyster-Yale Maximal Co., Ltd.
➢ Xe nâng Artison: thương hiệu của TOYOTA.
➢ Xe nâng iMOW: liên doanh EP Equipments (China) và Big Joe (USA).

➢ Xe nâng Lonking, Xe nâng Heli, xe nâng CHL

Với các sản phẩm đa dạng cũng như đội ngũ chuyên nghiệp Vietstandard sẽ đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Mức giá vô cùng cạnh tranh quý khách hàng vui lòng gọi qua số Hotline 086.8481.555 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Email: son.dh@vietstandard.vn